Hãy để dịch vụ của bạn thực hiện việc bán hàng

Khách hàng hiện nay không mong muốn gì hơn là được mua sắm theo cách thức trọn vẹn – được đáp ứng nhu cầu riêng, không gặp gì phiền toái và được đối xử theo cách thức đặc biệt. Do vậy, chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn một loạt các phần mềm quản lý bán hàng và giải pháp đầy đủ được thiết kế để giúp bạn phục vụ khách hàng đến với mô hình kinh doanh của bạn được tốt hơn.

Tăng vọt thành tích bán lẻ

Giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt nhất với các công cụ đáng tin cậy và quen thuộc của IVM. Dễ dàng được xem tất cả các tài liệu quan trọng của bạn từ bất kỳ đâu với lưu trữ.. Kiểm tra nhanh hàng hoá hiện có trong phần mềm. Đảm bảo mọi người đều biết về chương trình khuyến mãi mới nhất nhờ dịch vụ email cho doanh nghiệp của IVM.

Giúp khách mua theo cách thức họ muốn

Chuyển khách xem thành khách mua nhiều hơn là việc nói dễ nhưng làm khó. Nhưng bạn sẽ có thể làm được với website của bạn, phần mềm này sẽ kết nối các thành viên trong nhóm của bạn lại với nhau vào một nơi làm việc duy nhất giúp khách hàng được mua sắm theo cách hấp dẫn hơn, theo ý thích cá nhân hơn.

Mang cửa hàng của bạn đi khắp nơi

Mua sắm theo cách thức thống nhất giúp giữ chân khách hàng. Giữ an toàn cho công việc kinh doanh của bạn. IVM cho phép bạn cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ hữu ích luôn như nhau, bất kể theo cách nào. Dù khách mua tại cửa hàng, trên mạng hay trên đường, họ luôn mua “đúng chỗ”.